Cách Làm Trà Sữa Kem Trứng Nướng

Trà sữa kem trứng nướng là gì?

Đối với các tín đồ mê trà sữa thì trà sữa kem trứng nướng không còn là xa lạ. Trà sữa kem trứng nướng hay còn được gọi là trà sữa kem trứng cháy, là sự kết hợp trà sữa và kem trứng cháy béo ngậy. Kem trứng nướng chính là một lớp kem thơm, béo ngậy, hiện đang là trào lưu làm mưa làm gió trong làng trà sữa. Một số loại trà sữa kem trứng nướng như trà sữa kem trứng dừa nướng, trà sữa kem trứng khè, trà sữa trân châu đường đen kem trứng, trà sữa kem trứng muối,..

Hình ảnh ly trà sữa kem trứng

Cách làm trà sữa kem trứng nướng

Để làm được một ly kem trứng nướng cháy ngon mê ly bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu sau:

Chuẩn bị nguyên liệu

  • 10 g hồng trà nướng
  • 15 g trà gạo
  • 60 g bột sữa
  • 80 ml kem béo
  • 80 ml sữa tươi không đường
  • Sữa béo thực vật
  • 100 g bột trứng
  • Nước nóng
  • Gia vị thì có đường
  • Các dụng cụ là rây lọc, ấm pha trà

Các bước tiến hành

Bước 1: Ủ trà

Đổ khoảng nửa lit nước sôi vào bình và lần lượt cho hồng trà và trà gạo đã chuẩn bị vào. Ủ trong vòng 15 – 20 phút. Sau 20 phút ủ thì bạn dùng rây lọc bỏ phần bã trà bỏ đi, chỉ giữ lại nước trà.

Ủ trà

Bước 2: Pha trà sữa

Bạn đổ phần nước trà vừa thu được ở trên vào bình. Cho thêm bột sữa và đường đã chuẩn bị vào. Rồi khuấy đều để đường và bột sữa hòa tan hoàn toàn vào nước trà là được.

pha trà sữa thơm

Một số lưu ý trong việc pha và bảo quản trà sữa để nó sử dụng được lâu hơn:

  • Trà sữa hãy đê nguội hoàn toàn rồi cho vào ngăn mát của tủ lạnh bảo quảnCông thức làm Trà Sữa Kem Trứng Dừa Nướng kực kỳ đơn giản! - BlogAnChoi. Trà sữa là món đồ uống phổ biến ở Đài Loan. Trung Quốc từ năm 1980, nhưng chưa có nhiều ở Việt Nam cho đến các thập kỷ sau món đồ uống này trở nên phổ bi. Hãy để trà sữa nguội hoàn toàn rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh bảo quảnKhi pha trà sữa dụng cụ phải khô ráo, sạch sẽTrà sữa bảo quản tủ lạnh chỉ sử dụng được trong 3-4 ngày nếu 5 ngày trà sữa sẽ không còn ngon ngược lại còn có mùi rất khó chịuCó thể thay thế kem whipping cream bằng kem béo thực vật. https://spress.net/
  • Khi pha trà sữa các dụng cụ phải khô ráo và sạch sẽ để đảm bảo an toàn vệ sinh.
  • Trà sữa bảo quản tủ lạnh phải sử dụng trong vòng tối đa 4 ngày nếu đê qua 5 ngày trà sữa sẽ không còn ngon và có mùi rất khó chịu.

Bước 3: Làm kem trứng béo ngậy

Đổ vào cối xay sữa béo thực vật, sữa tươi không đường và bột trứng đã chuẩn bị ở trên. Cách đánh kem trứng trà sữa thì bạn dùng máy xay và điều chỉnh máy xay ở chế độ mạnh vừa thôi và xay cho đến khi hỗn hợp này hòa quyện với nhau, sánh đặc và hơi bông lên là được. Như vậy là có được kem trứng trà sữa.

Bước 4: Hoàn thành thành phẩm

Bạn cho thêm một ít đá viên vào ly rồi từ từ đổ trà sữa vào rồi cho kem trứng béo ngậy lên bề mặt của ly. Bạn rắc đều 1 muỗng cà phê đường nâu lên trên lớp kem trứng sau đó sử dụng dụng cụ khò để làm cho phần đường tan chảy ra đợi chuyển sang màu hơi nâu nâu là hoàn thành.

Trên đây là cách làm trà sữa kem trứng nướng còn nếu bạn muốn để thêm toppng dừa nướng thì cách làm trà sữa kem trứng dừa nướng tương tự. Tuy nhiên, bạn cần chuẩn bị thêm dừa nướng để rắc phía bên trên cho nó giòn giòn, uống thêm khác biệt.This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Công thức làm Trà Sữa Kem Trứng Dừa Nướng kực kỳ đơn giản! - BlogAnChoi. Trà sữa là món đồ uống phổ biến ở Đài Loan. Trung Quốc từ năm 1980, nhưng chưa có nhiều ở Việt Nam cho đến các thập kỷ sau món đồ uống này trở nên phổ bi. Hãy để trà sữa nguội hoàn toàn rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh bảo quảnKhi pha trà sữa dụng cụ phải khô ráo, sạch sẽTrà sữa bảo quản tủ lạnh chỉ sử dụng được trong 3-4 ngày nếu 5 ngày trà sữa sẽ không còn ngon ngược lại còn có mùi rất khó chịuCó thể thay thế kem whipping cream bằng kem béo thực vật. https://bloganchoi.com/cong-thuc-lam-tra-sua-kem-trung-dua-nuong-cuc-ky-don-gian/

Cách làm trà sữa khoai môn kem trứng nướng

Loại trà sữa này có hương vị béo ngậy, thơm của khoai môn. Sử dụng bột sữa khoai môn bạn sẽ dễ dàng có được một ly trà sữa tự làm tại nhà thanh mát. Sự kết hợp với kem trứng khè bên trên làm ly của bạn trở nên tuyệt vời hơn khi thưởng thức. Cùng theo dõi cách làm mà Vuaxeday giới thiệu nào!

Chuẩn bị nguyên liệu

  • Mua sẵn bột sữa khoai môn nấu cho tiện 
  • Sữa đặc
  • Nước sôi 
  • Đá viên
  • Kem Trứng
  • Các dụng cụ pha chế như bình lắc và máy khò trứng cháy.

Các bước tiến hành

Vì các nguyên liệu đã sẵn có nên mình thực hiện khá giản đơn.

Bước 1: Hòa tan bột sữa khoai môn với nước sôi đã chuẩn bị cho nó hòa tan và đổ vào bình lắc.

Bước 2: Để thêm sữa đặc và đá vào bình lắc

Bước 3: Đổ hỗn hợp đã lắc vào ly

Bước 4: Đổ thêm topping kem trứng lên bề mặt phía trên. Sau đó dùng dụng cụ máy khò đốt lớp kem trứng cho đến khi trứng cháy xém lại. Bước này rất quan trọng cẩn thận để không bị hỏng mất ly trà sữa nhé. Nếu bạn làm không quen thì có thể nhờ người khác có năng khiếu, kinh nghiệm hơn để thực hiện bước này.

Trà sữa khoai môn kem trứng nướng

Trà sữa Matcha kem trứng nướng

Matcha là một trong những hương vị trà sữa được nhiều yêu thích nhất. Đối với trà sữa này thì có mùi vị thơm ngon của Matcha, nhiều chất dinh dưỡng. Nào cùng làm theo cách hướng dẫn của Vuaxeday làm dưới đây nhé.

Hình ảnh matcha

Chuẩn bị nguyên liệu

Đây là những nguyên liệu đơn giản nhất để bạn có thể làm một ly trà sữa như ý muốn tại nhà:

  • Trà đen: 120ml
  • Bột matcha: 2 gr
  • Nước đường: 30 ml
  • Sữa đặc
  • Kem Milk Foam Trứng: 50 ml
  • Các dụng cụ cần thiết như ly, bình đun,…

Các bước tiến hành

Bởi vì mình mua những nguyên liệu sẵn có nên làm rất nhanh và tiện lợi.

Bước 1: Ủ trà

Bạn cho khoảng 500 ml nước sôi vào bình và trà đen đã chuẩn bị vào bình. Ủ trà trong vòng 15 – 20 phút. Sau đó thì bạn dùng rây lọc giữ lấy phần nước trà và phần bã tràthì bỏ đi.

Bước 2: Pha trà sữa matcha
Hòa tan bột matcha với 1 ít nước sôi rồi hòa chung với nước trà đã ủ phía trên. Pha theo tỉ lệ vừa phải bạn muốn thơm matcha hơn thì để matcha nhiều hơn và ngược lại.

Bước 3: Thành phẩm

Sau đó, lấy thìa khuấy hoặc lắc đều hỗn trà sữa, matcha, đường nước và đá viên.

Cho hỗn hợp ra một cái ly, để kem milk foam trứng lên trên

Dùng khò làm nóng kem trừng cho đến khi nó ngã màu như caramel là thành công.

Trà sữa matcha kem trứng nướng và socola kem trứng nướng

Trà sữa socola kem trứng nướng

Chuẩn bị nguyên liệu

Phần trà sữa thì bạn cần chuẩn bị:

  • 50 g Hồng tràCông thức làm Trà Sữa Kem Trứng Dừa Nướng kực kỳ đơn giản! - BlogAnChoi. Trà sữa là món đồ uống phổ biến ở Đài Loan. Trung Quốc từ năm 1980, nhưng chưa có nhiều ở Việt Nam cho đến các thập kỷ sau món đồ uống này trở nên phổ bi. 50g Hồng trà200g Bột kem béo350g Đường1g Muối1,2 Lít nước400g Đá. https://bloganchoi.com/cong-thuc-lam-tra-sua-kem-trung-dua-nuong-cuc-ky-don-gian/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Công thức làm Trà Sữa Kem Trứng Dừa Nướng kực kỳ đơn giản! - BlogAnChoi. Trà sữa là món đồ uống phổ biến ở Đài Loan. Trung Quốc từ năm 1980, nhưng chưa có nhiều ở Việt Nam cho đến các thập kỷ sau món đồ uống này trở nên phổ bi. 50g Hồng trà200g Bột kem béo350g Đường1g Muối1,2 Lít nước400g Đá. https://bloganchoi.com/cong-thuc-lam-tra-sua-kem-trung-dua-nuong-cuc-ky-don-gian/Công thức làm Trà Sữa Kem Trứng Dừa Nướng kực kỳ đơn giản! - BlogAnChoi. Trà sữa là món đồ uống phổ biến ở Đài Loan. Trung Quốc từ năm 1980, nhưng chưa có nhiều ở Việt Nam cho đến các thập kỷ sau món đồ uống này trở nên phổ bi. 50g Hồng trà200g Bột kem béo350g Đường1g Muối1,2 Lít nước400g Đá. https://spress.net/
  • 200 g Bột kem béo
  • 350 g Đường
  • 1 g Muối
  • 1,2 Lít nước
  • 400 g Đá
  • Bột Cacao
  • Các dụng cụ như bình ủ trà không có thì dùng nồi cơm điện, túi lọc trà, tô, ly,…

Phần topping kem trứng nướng bạn cần chuẩn bị:

SỐT KEM TRỨNGCông thức làm Trà Sữa Kem Trứng Dừa Nướng kực kỳ đơn giản! - BlogAnChoi. Trà sữa là món đồ uống phổ biến ở Đài Loan. Trung Quốc từ năm 1980, nhưng chưa có nhiều ở Việt Nam cho đến các thập kỷ sau món đồ uống này trở nên phổ bi. SỐT KEM TRỨNG60g Bột kem trứng200g Kem tươi100ml Sữa tươi không đường1 ít Muối50g Vụn dừa nướngĐá. https://bloganchoi.com/cong-thuc-lam-tra-sua-kem-trung-dua-nuong-cuc-ky-don-gian/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Công thức làm Trà Sữa Kem Trứng Dừa Nướng kực kỳ đơn giản! - BlogAnChoi. Trà sữa là món đồ uống phổ biến ở Đài Loan. Trung Quốc từ năm 1980, nhưng chưa có nhiều ở Việt Nam cho đến các thập kỷ sau món đồ uống này trở nên phổ bi. SỐT KEM TRỨNG60g Bột kem trứng200g Kem tươi100ml Sữa tươi không đường1 ít Muối50g Vụn dừa nướngĐá. https://bloganchoi.com/cong-thuc-lam-tra-sua-kem-trung-dua-nuong-cuc-ky-don-gian/Công thức làm Trà Sữa Kem Trứng Dừa Nướng kực kỳ đơn giản! - BlogAnChoi. Trà sữa là món đồ uống phổ biến ở Đài Loan. Trung Quốc từ năm 1980, nhưng chưa có nhiều ở Việt Nam cho đến các thập kỷ sau món đồ uống này trở nên phổ bi. SỐT KEM TRỨNG60g Bột kem trứng200g Kem tươi100ml Sữa tươi không đường1 ít Muối50g Vụn dừa nướngĐá. https://spress.net/

  • 60 g Bột kem trứng
  • 200 g Kem tươi
  • 100 ml Sữa tươi không đường
  • 1 ít Muối
  • Đá

Các bước tiến hành

Bước 1: Làm trà sữa

  • Bạn có thể ủ hồng trà bằng bình ủ trà hoặc nồi cơm điện, có gì thì bạn dùng nấy. Bạn cho 50 g hồng trà vào túi lọc trà rồi đổ vào bình ủ trà 1,2 lít nước sôi.Công thức làm Trà Sữa Kem Trứng Dừa Nướng kực kỳ đơn giản! - BlogAnChoi. Trà sữa là món đồ uống phổ biến ở Đài Loan. Trung Quốc từ năm 1980, nhưng chưa có nhiều ở Việt Nam cho đến các thập kỷ sau món đồ uống này trở nên phổ bi. Bước 1: Với hồng trà bạn có thể ủ bằng bình ủ trà hoặc nồi cơm điện, bạn cho 50g hồng trà vào túi lọc trà rồi đổ vào nồi cơm điện 1,2 lít nước sôiBước 2: Sau đó ủ trà trong vòng 30 phútBước 3: Cho trà ra tô sau đó cho vào 200g bột kem béo, 320g đường và 1g muối khuấy đều rồi cho vào 400g đá để trà sữa nhanh nguội mà vẫn giữ được vị ngon của trà sữa. https://spress.net/
  • Sau đó ủ trà trong vòng 25 phút.
  • Cho trà ra bát tô sau đó cho vào bột kem béo, đường và 1 g muối. Dùng đũa khuấy đều rồi cho một ít đá vào để trà sữa nhanh nguội mà vẫn giữ được vị ngon của trà sữaCông thức làm Trà Sữa Kem Trứng Dừa Nướng kực kỳ đơn giản! - BlogAnChoi. Trà sữa là món đồ uống phổ biến ở Đài Loan. Trung Quốc từ năm 1980, nhưng chưa có nhiều ở Việt Nam cho đến các thập kỷ sau món đồ uống này trở nên phổ bi. Bước 1: Với hồng trà bạn có thể ủ bằng bình ủ trà hoặc nồi cơm điện, bạn cho 50g hồng trà vào túi lọc trà rồi đổ vào nồi cơm điện 1,2 lít nước sôiBước 2: Sau đó ủ trà trong vòng 30 phútBước 3: Cho trà ra tô sau đó cho vào 200g bột kem béo, 320g đường và 1g muối khuấy đều rồi cho vào 400g đá để trà sữa nhanh nguội mà vẫn giữ được vị ngon của trà sữa. https://bloganchoi.com/cong-thuc-lam-tra-sua-kem-trung-dua-nuong-cuc-ky-don-gian/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Công thức làm Trà Sữa Kem Trứng Dừa Nướng kực kỳ đơn giản! - BlogAnChoi. Trà sữa là món đồ uống phổ biến ở Đài Loan. Trung Quốc từ năm 1980, nhưng chưa có nhiều ở Việt Nam cho đến các thập kỷ sau món đồ uống này trở nên phổ bi. Bước 1: Với hồng trà bạn có thể ủ bằng bình ủ trà hoặc nồi cơm điện, bạn cho 50g hồng trà vào túi lọc trà rồi đổ vào nồi cơm điện 1,2 lít nước sôiBước 2: Sau đó ủ trà trong vòng 30 phútBước 3: Cho trà ra tô sau đó cho vào 200g bột kem béo, 320g đường và 1g muối khuấy đều rồi cho vào 400g đá để trà sữa nhanh nguội mà vẫn giữ được vị ngon của trà sữa. https://bloganchoi.com/cong-thuc-lam-tra-sua-kem-trung-dua-nuong-cuc-ky-don-gian/.
  • Để bột cacao và trà sữa và tiếp tục khuấy đều.
  • This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Công thức làm Trà Sữa Kem Trứng Dừa Nướng kực kỳ đơn giản! - BlogAnChoi. Trà sữa là món đồ uống phổ biến ở Đài Loan. Trung Quốc từ năm 1980, nhưng chưa có nhiều ở Việt Nam cho đến các thập kỷ sau món đồ uống này trở nên phổ bi. Bước 4: Tiếp theo khi trà sữa nguội hẳn bạn cho vào ngăn mát tủ lạnh để 8 tiếng cho trà sữa lạnh sâu rồi đem ra sử dụng. https://bloganchoi.com/cong-thuc-lam-tra-sua-kem-trung-dua-nuong-cuc-ky-don-gian/Đợi cho đến khi trà sữa nguội hẳn bạn cho vào ngăn mát tủ lạnh để khoảng 8 tiếng cho trà sữa lạnh sâu rồi đem ra sử dụng.

Bước 2: Làm sốt kem trứngCông thức làm Trà Sữa Kem Trứng Dừa Nướng kực kỳ đơn giản! - BlogAnChoi. Trà sữa là món đồ uống phổ biến ở Đài Loan. Trung Quốc từ năm 1980, nhưng chưa có nhiều ở Việt Nam cho đến các thập kỷ sau món đồ uống này trở nên phổ bi. Sốt kem trứngBước 1: Cho vào tô 200g kem tươi whipping cream, 100g sữa tươi không đuờng, 1 ít muối, 60g bột kem trứng và 10 g bột cốt dừa và khuyấy đềuBước 2: Bạn có thể dùng máy đánh trứng hoặc đánh bằng tay cho đến khi hỗn hợp này bông lên sánh, mịn là được. https://bloganchoi.com/cong-thuc-lam-tra-sua-kem-trung-dua-nuong-cuc-ky-don-gian/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Công thức làm Trà Sữa Kem Trứng Dừa Nướng kực kỳ đơn giản! - BlogAnChoi. Trà sữa là món đồ uống phổ biến ở Đài Loan. Trung Quốc từ năm 1980, nhưng chưa có nhiều ở Việt Nam cho đến các thập kỷ sau món đồ uống này trở nên phổ bi. Sốt kem trứngBước 1: Cho vào tô 200g kem tươi whipping cream, 100g sữa tươi không đuờng, 1 ít muối, 60g bột kem trứng và 10 g bột cốt dừa và khuyấy đềuBước 2: Bạn có thể dùng máy đánh trứng hoặc đánh bằng tay cho đến khi hỗn hợp này bông lên sánh, mịn là được. https://bloganchoi.com/cong-thuc-lam-tra-sua-kem-trung-dua-nuong-cuc-ky-don-gian/Công thức làm Trà Sữa Kem Trứng Dừa Nướng kực kỳ đơn giản! - BlogAnChoi. Trà sữa là món đồ uống phổ biến ở Đài Loan. Trung Quốc từ năm 1980, nhưng chưa có nhiều ở Việt Nam cho đến các thập kỷ sau món đồ uống này trở nên phổ bi. Sốt kem trứngBước 1: Cho vào tô 200g kem tươi whipping cream, 100g sữa tươi không đuờng, 1 ít muối, 60g bột kem trứng và 10 g bột cốt dừa và khuyấy đềuBước 2: Bạn có thể dùng máy đánh trứng hoặc đánh bằng tay cho đến khi hỗn hợp này bông lên sánh, mịn là được. https://spress.net/

  • Cho vào tô 100 g sữa tươi không đuờng, 200 g kem tươi whipping cream, 1 ít muối, 60 g bột kem trứng và khuyấy đều.
  • Bạn có thể dùng máy đánh trứng hoặc đánh bằng tay cho đến khi hỗn hợp này bông lên sánh, mịn là được.

Bước 3: Thành phẩm và thưởng thức

Vậy là món thức uống này gần như đã hoàn thành rồi. Nhưng một thức uống ngonCông thức làm Trà Sữa Kem Trứng Dừa Nướng kực kỳ đơn giản! - BlogAnChoi. Trà sữa là món đồ uống phổ biến ở Đài Loan. Trung Quốc từ năm 1980, nhưng chưa có nhiều ở Việt Nam cho đến các thập kỷ sau món đồ uống này trở nên phổ bi. Vậy là gần như đã hoàn thành thức uống này rồi, tuy nhiên một món ngon không chỉ ngon miệng mà còn phải ngon mắt nữa, để trình bày đẹp mắt bạn cho trân châu vào ly và tráng đều thành ly để tạo vân đường đen sau đó cho đá và trà sữa đã lạnh sâu vào cuối cùng cho phần sốt kem trứng và vụn dưà nướng lên bề mặt vậy là đã có món trà sữa kem trứng dừa nướng thơm ngon béo ngậy rồi. https://bloganchoi.com/cong-thuc-lam-tra-sua-kem-trung-dua-nuong-cuc-ky-don-gian/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Công thức làm Trà Sữa Kem Trứng Dừa Nướng kực kỳ đơn giản! - BlogAnChoi. Trà sữa là món đồ uống phổ biến ở Đài Loan. Trung Quốc từ năm 1980, nhưng chưa có nhiều ở Việt Nam cho đến các thập kỷ sau món đồ uống này trở nên phổ bi. Vậy là gần như đã hoàn thành thức uống này rồi, tuy nhiên một món ngon không chỉ ngon miệng mà còn phải ngon mắt nữa, để trình bày đẹp mắt bạn cho trân châu vào ly và tráng đều thành ly để tạo vân đường đen sau đó cho đá và trà sữa đã lạnh sâu vào cuối cùng cho phần sốt kem trứng và vụn dưà nướng lên bề mặt vậy là đã có món trà sữa kem trứng dừa nướng thơm ngon béo ngậy rồi. https://bloganchoi.com/cong-thuc-lam-tra-sua-kem-trung-dua-nuong-cuc-ky-don-gian/Công thức làm Trà Sữa Kem Trứng Dừa Nướng kực kỳ đơn giản! - BlogAnChoi. Trà sữa là món đồ uống phổ biến ở Đài Loan. Trung Quốc từ năm 1980, nhưng chưa có nhiều ở Việt Nam cho đến các thập kỷ sau món đồ uống này trở nên phổ bi. Vậy là gần như đã hoàn thành thức uống này rồi, tuy nhiên một món ngon không chỉ ngon miệng mà còn phải ngon mắt nữa, để trình bày đẹp mắt bạn cho trân châu vào ly và tráng đều thành ly để tạo vân đường đen sau đó cho đá và trà sữa đã lạnh sâu vào cuối cùng cho phần sốt kem trứng và vụn dưà nướng lên bề mặt vậy là đã có món trà sữa kem trứng dừa nướng thơm ngon béo ngậy rồi. https://spress.net/ không chỉ ngon miệng mà còn phải ngon mắt nữa. Vậy nên bạn hãy trình bày đẹp mắt bạn. Như vậy là đã có món trà sữa socola topping thơm ngon béo ngậy rồi.

Trà sữa socola kem trứng nướng

Trên đây Vua xe đẩy bán hàng đã hướng dẫn bạn cách làm trà sữa ngon mê ly tại nhà. Vậy là bạn đã biết cách làm trà sữa kem trứng cháy, trà sữa matcha kem trứng, trà sữa socola kem trứng,… Chúc bạn thực hiện theo thành công nhé!

Nếu bạn có ý định muốn khởi nghiệp kinh doanh bán trà sữa thì hãy suy nghĩ đến hình thức kinh doanh lưu động. Với sự tiện lợi trong việc di chuyển và tiết kiệm được chi phí mặt bằng. Hãy liên hệ Vua xe đẩy qua Hotline 0906 516 016 để được giới thiệu thêm các mẫu xe bán trà sữa đẹp, bắt mắt, giá cả phù hợp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VUAXEDAY – làm việc với tất cả tấm lòng!

Hotline: 0906 516 016

Website: Vuaxedaybanhang.vn

Địa chỉ: 541 – 543 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Bản đồ chỉ đường: