Thư ngỏ

THƯ NGỎ

Kính gửi QUÝ KHÁCH HÀNG!

Lời đầu tiên cho phép VUA XE ĐẨY được gửi lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công tới Quý khách hàng!

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, trọng dụng được những kiến trúc sư tài hoa, sáng tạo, đồng thời thường xuyên nâng cao tay nghề thợ và hiện đại hoá dây chuyền sản xuất. Tới nay VUA XE ĐẨY đã đứng trong hàng ngũ những xưởng decor uy tín, chất lượng với giá thành rẻ hàng đầu.

Với thế mạnh bảng hiệu quảng cáo, đèn trang trí, sản xuất bàn ghế cafebàn ghế nhà hàngquầy bargiá kệ trang trí cho kinh doanh khối ăn uống. Với về dày kinh nghiệm thi công nội thất Homestaynhà ở cùng nội thất văn phòng giá rẻ. Chúng tôi mang đến cho không gian của bạn nét đẹp hiện đại, phá cách, sáng tạo với chi phí thấp nhất.

10 năm hình thành! 10 năm phát triển! 10 năm cộng tác! Đặt nền móng cho hàng ngàn dự án đầu tư khối nhà hàng, quán xá, nhà ở cùng nội thất văn phòng trên khắp 3 miền. VUA XE ĐẨY vô cùng hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách hàng khởi nghiệp, đầu tư kinh doanh cũng như điểm tô không gian trở nên đẹp, độc, ấn tượng. Chúng tôi vô cùng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng. Và trao cơ hội cho chúng tôi được đồng hành cùng Quý khách hàng suốt quãng thời gian qua. 

Bằng cái tâm của người làm nghề, bằng cái tầm của đội ngũ lãnh đạo định hướng công ty phát triển bền vững. Chúng tôi luôn trân trọng từng giây phút quý giá của Quý khách hàng. Nỗ lực vì quyền và lợi ích của Quý khách hàng. 

  • Với tâm niệm: Chữ tín quý hơn vàng
  • Với sứ mệnh: Đem tới cho nhà hàng, quán cafe, nhà ở, văn phòng của bạn những không gian đẹp, độc, ấn tượng. Cùng đầu tư sinh lời nhanh, phát triển mạnh mẽ.
  • Với tầm nhìn: Trở thành đơn vị sản xuất nội thất giá rẻ, uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam, nâng tầm quốc tế.

Chúng tôi tự tin sẽ là đối tác đáng tin cậy, người bạn đồng hành trên con đường phát triển sự nghiệp của Quý khách hàng! Ngoài thư ngỏ, kính mời quý khách hàng tham khảo Hồ sơ năng lực của Công ty VUA XE ĐẨY!

VUA XE ĐẨY xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian lưu tâm tới Thư ngỏ của chúng tôi. VUA XE ĐẨY rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng trong khoảng thời gian sắp tới. Lời cuối, kính chúc Quý khách hàng luôn hạnh phúc, thành công và thịnh vượng!

Trân trọng cảm ơn!

4/5 - (366 bình chọn)