6 lưu ý khi làm bảng quảng cáo cho cửa hàng xe lưu động

Bảng quảng cáo được ví như “đôi mắt” của các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, hoặc người mới bắt đầu kinh doanh . Vì vậy để tìm kiếm địa chỉ làm biển quảng cáo vừa uy tín mà giá cả cạnh tranh lại luôn là vấn đề khó khăn. Mặt khác, nó phải thích hợp với mong muốn cũng như mục đích gia công bảng hiệu. Hôm nay Vua Xe Đẩy xin chia sẻ một số lưu ý giúp các bạn biết thêm về bảng hiệu quảng cáo và có cho mình những lựa chọn hợp lý nhất.

lam-hop-den-hut-quang-cao-2

Tầm quan trọng của bảng quảng cáo 

Bảng quảng cáo ngày càng có vai trò quan trọng để quảng bá và nhận diện thương hiệu. Các tấm biển có thể là áp phích đặt trên những tòa nhà, con đường; cũng có thể là treo trước các cửa hiệu, hoặc xung quanh nơi bán hàng, kinh doanh. Tạo sự chú ý với mọi người cũng như các đối thủ cạnh tranh và thu hút khách hàng tiềm năng. Bảng quảng cáo có nhiều kích thước và đa dạng về mẫu mã thiết kế. Đây chính là một chiến lược marketing phổ biến và được sử dụng rất rộng rãi hiện nay.

Bảng quảng cáo đẹp là sự kết hợp hài hòa giữa nội dung thông tin trong bảng hiệu; vừa là nghệ thuật trong cách trang trí và lòng ghép. Chúng được thiết kế tạo hình mang tính thẩm mỹ cao. Nhằm mục đích là truyền đạt đến mọi người qua thị giác thông tin chính về một sản phẩm, thương hiệu, hay sự kiện.

>> Xem thêm: Tổng hợp 150 mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp, bền, giá rẻ

Những lưu ý khi làm bảng quảng cáo cho cửa hàng xe lưu động

1. Màu sắc

Màu sắc  là một trong những yếu tố quyết định biển quảng cáo có đẹp không. Sử dụng màu sắc cho bộ chữ và nền tương đồng thì sẽ không có điểm nhấn. Tuy nhiên chọn màu sắc khác nhau thì nên lưu ý màu sắc, tuy đối nghịch nhưng có thể bổ trợ nhau. Nhờ đó cả tấm biển được tỏa sáng trở nên ấn tượng và thu hút ánh nhìn. Hãy dùng sự sáng tạo màu sắc để có được biển quảng cáo đẹp và ưng ý. Đặc biệt, màu sắc bảng chọn phải là màu của thương hiệu cá nhân của doanh nghiệp của bạn. Nhằm xây dựng bộ nhận diện thương hiệu ( màu sắc, hình ảnh, ký tự, logo). Nếu bạn còn loay hoay không biết sử dụng màu sắc nào phù hợp. Bạn có thể truy cập trên internet hoặc có thể liên hệ trực tiếp với Vua Xe Đẩy. Chúng tôi sẽ giúp bạn có bảng hiệu quảng cáo dành cho riêng mình.

Bảng quảng cáo 1

2. Chất liệu

Bảng quảng cáo được gia công rất nhiều chất liệu khác nhau. Bởi mỗi lĩnh vực sẽ có yêu cầu khác nhau về tính chất biển hiệu. Nếu bảng quảng cáo về quán theo phong cách retro thì cần đơn giản nên sẽ không cần thêm chữ có led. Còn ngược lại cửa hàng quần áo hay spa, karaoke thì cần nổi bật và thu hút.

3. Thiết kế

Bảng quảng cáo sẽ mang hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng. Vì vậy nó phải có điểm riêng biệt, đặc trưng chỉ có công ty doanh nghiệp bạn có mà không nơi nào có được. Đó chính là màu sắc riêng về thương hiệu của bạn. Do đó để có biển quảng cáo hiệu quả để lại ấn tượng tốt thì nên cần logo hay slogan. Và được thiết kế phù hợp bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Hiện nay, nhiều mẫu bảng quảng cáo ưu tiên ít nội dung, thiết kế đơn giản nhưng không kém phần hiện đại và sang trọng.

>> Xem thêm: Trang trí bảng hiệu quảng cáo trên xe đẩy bán hàng lưu động

4. Nội dung trên bảng quảng cáo

Bạn cần phải chọn lọc và lựa chọn hình ảnh phải nổi bật; đẹp mắt; nội dung được trình bày cô đọng. Giúp khách hàng ngay lập tức ấn tượng với bảng quảng cáo của bạn chỉ trong vài giây lướt qua trên đường.

5. Biển hiệu cần thể hiện rõ sản phẩm kinh doanh

Các thông tin trong bảng hiệu phải truyền đạt được thông điệp sản phẩm, dịch vụ, mục đích kinh doanh một cách cô đọng nhất. Vì bảng hiệu cũng là một hình thức quảng cáo thương hiệu. Vì vậy bạn cần phải đảm bảo và chứa đầy đủ các nội dung bắt buộc phải có ở bảng hiệu quảng cáo? Bảng hiệu đã thể hiện được mục đích gắn liền với sản phẩm kinh doanh hay chưa? Bảng hiệu đã đủ độc đáo để thu hút đúng đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến hay chưa?

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

6. Kích thước biển quảng cáo

Không những hình ảnh bắt mắt, thiết kế hiện đại thì bạn cũng cần chú ý đến kích thước của bảng hiệu. Dựa vào vị trí lắp đặt để thiết kế kích thước sao cho cân đối và hài hòa với mặt tiền nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể chú ý đến yếu tố phong thủy hay tỷ lệ vàng trong thiết kế để lựa chọn kích thước tương ứng. Bạn có thể tham khảo trên internet, báo, tivi để tìm hiểu thêm.

Quy trình thi công bảng hiệu tại Vua Xe Đẩy

Thi công bảng quảng cáo đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo độ chắc, độ bền, an toàn của sản phẩm. Việc thi công phải trải qua những bước sau đây mới đảm bảo chất lượng của bảng quảng cáo.

  • Tiếp nhận thông tin của khách hành
  • Tiến hành liên hệ và đo đạc để có thông số chuẩn.
  • Tiến hành tư vấn thiết kế về kích thước, kiểu dáng, vật liệu và báo giá chính xác.
  • Chốt mẫu thiết kế và tiến hành thi công: Khách hàng nên có mặt để chứng kiến quá trình thi công lắp đặt.
  • Tiến hành nghiệm thu và bàn giao cho khách: Kiểm duyệt chất lượng lại về độ chắc chắn; độ an toàn của sản phẩm.
  • Chế độ bảo hành và các dịch vụ sau bán hàng.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn chất liệu và thiết kế bảng quảng cáo thế nào. Bạn có thể tham khảo một số mẫu tại Công ty thiết kế và thi công quảng cáo Vua Xe Đẩy – xưởng gia công và thiết kế uy tín trên thị trường hiện nay. Nếu quý khách muốn tìm hiểu thêm sản phẩm. Hãy liên hệ hotline 0905 45 70 70 để được tư vấn tận tình hoặc đến với cơ sở Vua Xe Đẩy tại 541 – 543 Phạm Văn Bạch, Phường 15, quận Tân Bình,TP. Hồ Chí Minh.

 

Đánh giá post

Bản đồ chỉ đường:

3/5 - (2 bình chọn)